Đối với việc giao hàng cho các tỉnh bạn công ty chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp thông tin các đơn vị vận tải tại địa phương của quý khách hàng.

Nhận viên của các đơn vị giao hàng sẽ giao hàng đến các chành xe do khách hàng cung cấp, khách hàng có thể đến tại các chành xe quen thuộc của mình để nhận hàng khi xe vận chuyển về tới bến.

Phí Vận Chuyển:

– Dựa theo việc thỏa thuận của hai bên khi ký kết hợp đồng. Phí vận chuyển có thể tính luôn vào đơn giá hay tách riêng do quý khách tự chi trả.

– Cách tính cước phí vận chuyển cho đơn hàng các tỉnh.

 • Miễn phí giao hàng ra các chành xe: (thỏa 1 trong số các điều kiện dưới đây)
  + Chành hàng địa bàn quận Tân Phú, Tân Bình áp dụng cho đơn hàng trên 100.000 vnđ
  + Chành hàng trong nội thành TP HCM áp dụng cho đơn hàng trên 1.000.000 vnđ
  + Hóa đơn chứng từ chúng tôi miễn phí hoàn toàn.
 • Giao hàng tính phí:
  + Đối với các đơn hàng dưới 1.000.000 vnđ + chành hàng trong nội thành TP HCM bao gồm các quận sau: 1, 3, 4, 5, 10, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp. Phí giao từ 20.000 vnđ – 50.000 vnđ
  + Đối với các chành hàng ngoại thành TP HCM Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Quận 9, Cần Giờ, Nhà Bè, Thủ Đức, Quận 2, Quận 8, Quận 12, Quận 6, Quận 11, Quận 7. Phí giao từ 50.000 vnđ – 100.000 vnđ 

– Cước phí từ chành xe về các tỉnh có thể thỏa thuận, trao đổi một cách chính xác nhất tùy vào điều kiện địa lý khác nhau và cước phí của từng chành xe.

Giao Hàng Các Tỉnh Khác
Bình chọn