Trong xã hội hiện nay, việc giới thiệu thông tin doanh nghiệp tới các khách hàng ở khắp nơi là 1 điều cực kì tối quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu của công ty hay tổ chức.

Vì bao thư không chỉ chứa các thông tin như thư từ, chứa đựng thông tin hay cũng như tài liệu gửi đến các đối tác, khách hàng,.. mà còn chứa đựng sự tôn trọng và thái độ của bạn đối với các đối tác của mình. Chính vì vậy bạn nên dùng bao thư để tăng cường mối quan hệ

Như thường lệ, khi in bao thư hay phong bì thư sẽ dùng các chất liệu là giấy Ford đề làm ra những sản phẩm in bao thư hầu hết là chất lượng với các thiết kế đẹp mắt và ấn tượng sẽ làm nên 1 kiểu riêng biệt cho phong cách riêng cho doanh nghiệp của mình. Từ đó sẽ giúp công ty quảng bá được thương hiệu hay quảng bá sản phẩm rộng lớn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên in bao thư giá rẻ tại hcm với đa dạng kích thước như 18x24cm, 11x17cm, 12x18cm… bên cạnh đó quý khách cũng có thể yêu cầu nhận in bao thư lớn giá rẻ với các kích thước khác nhau của bạn. Đơn vị chúng tôi cùng với đội ngũ có dày dặn kinh nghiệm in ấn và làm ra các mẫu bao thư, brochure, tờ rơi, catalouge,… dựa vào các phong cách sáng tạo, sắc sảo và trạng trọng. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và đẳng cấp của bạn sẽ được khẳng định vững chắc.

Việc in bao thư phải theo 1 số các quy tắc như:

In bao thư có 3 dạng chủ yếu: hình thoi, hình gấp chéo, hình cánh diều và hình gấp chéo.

In bao thư thương mại thường có nắp là góc tròn, cạnh nhọn.

In bao thư túi nắp có cạnh tròn và hình chữ nhật

In bao thư hình chữ nhật hoặc hình vuông với các nắp có góc không phải tròn và cạnh thẳng.

Bao thư có 1 góc tròn hoặc hơi tròn hình tam giác.

Các ưu điểm dịch vụ của chúng tôi so với các cty in ấn khác

1. Giao hàng tận nơi uy tín và đặc biệt miễn phí

2. Bên chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá in bìa thư và giải đáp miễn phí các khâu thiết kế cho khách hàng cũng như giao hàng đúng thời hạn

3. Khách hàng không cần phải tốn thêm 1 chi phí nào nữa như khi in ở 1 đơn vị khác

Chủ động đặt in đơn hàng từ khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp từ các loại bao thư của chúng tôi:

In bao thư giá rẻ tại tphcm

 

In bì thư giá rẻ tphcm

In phong bì thư tại tphcm

In bao thư tphcm

Công ty in bao thư giá rẻ tại tphcm
Bình chọn