Một chiếc Namecard – Cardvisit – Danh thiếp giống như một profile thu nhỏ, giúp khâu giới thiệu bản thân của bạn được trọn vẹn và chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng. Đó cũng chính là lựa chọn thông minh trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu, In Tân Phát thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS). Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như: In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm (mác quấn áo, mác treo sản phấm) hay bế khuôn hình card ấn tượng. Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300mgr. Số lượng card visit 100 chiếc trong mỗi hộp nhựa đựng card.

In name card có nhiều dạng như in name card nhựa trong suốt, in name card giấy mỹ thuật, in name card cao cấp, in name card dập nổi… Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của danh thiếp và luôn sẵn sàng mang nhiều ý tưởng thiết kế name card phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn. Với cam kết phục vụ tốt nhất với mọi đơn hàng lớn và nhỏ. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, hãy cho chúng tôi biết những ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn đến khi ưng ý nhất.

Các khách hàng của in name card của chúng tôi đến từ các quận như quận 1, 2, 7, 10, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Dương,…

Những điều cơ bản cần biết khi thiết kế danh thiếp

Font chữ: dễ đọc với cỡ chữ đủ lớn, đặc biệt không nên dùng quá nhiều font chữ trong danh thiếp.

* Tên công ty, doanh nghiệp: Chữ không có, gần gũi, có thể in đậm hoặc không

* Tên người: Chữ không chân, trang trọng, lớn hơn hoặc bằng “Tên công ty”, in đậm

* Chức vụ: Font chữ nhẹ hơn “Tên người”

* Tên công ty: Nằm vị trí nổi bật, dễ nhìn. Nên đặt trên cùng, bên phải hoặc ở giữa Các thông tin cần có:

* Tên người

* Chức vụ

* Số điện thoại (Giao dịch/ cá nhân)

* Số fax, email, website

* Logo, slogan của công ty : Logo là đối tượng lớn nhất, nổi bật nhất trên danh thiếp

Màu sắc: Danh thiếp màu trắng là sự lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên một số trường hợp màu sắc sẽ giúp name card của bạn nổi bật hơn. Có thể sử dụng bất kỳ màu nào nhưng bắt buộc phải có sự tương phản giữa chữ và nền.

Sau đây là các loại danh thiếp đẹp và độc đáo của cty chúng tôi mời các bạn tham khảo.

 

 

 

 

Quý khách có nhu cầu in name card, giấy mỹ thuật giá rẻ tại Tphcm, Gò Vấp,… hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

In name card cao cấp

In name card lấy liền

In name card dập nổi

In name card gò vấp

In danh thiếp – Name card nhanh giá rẻ tại Tphcm
Bình chọn