In namecard lấy liền

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không chỉ giới doanh nhân thành đạt, các giám đốc, quản lý,… hoặc một người làm ăn giao dịch ngoài xã hội mới là những người sử dụng namecard. Nhưng mới nhịp sống hỗi hả và bận rộn như hiện nay, việc làm ăn, trao đổi, giao dịch, mua bán đòi hỏi phải có những thông tin cần thiết và chính xác về nhau. Với thời đại công nghệ hiện nay, không cần những người làm ăn, giao dịch trao đổi mua bán… phải đọc phải viết cho nhau thông tin về tên tuổi, chức vụ, đang công tác tại đâu, ngành nghề của mình là gì, và đặc biệt là số điện thoại cần thiết khi cần liên lạc. Việc đỏi hỏi cung cấp thông tin cho người khác biết về mình một cách thủ công như truyền đạt bằng miệng thật rất mất thời gian, đặc biệt đối với những người tiếp xúc với nhiều khách hàng do đó phải truyền đạt thông tin cho rất nhiều người một cách truyền thống sẽ mất nhiều thời gian và mệt mỏi.

In namecard là gì?

Namecard như là một danh thiếp trong đó điền đầy đủ thông tin cá nhân như tên tuổi, số điện thoại, chức vụ, nghề nghiệp, nơi công tác, ngành nghề… một cách đầy đủ và chính xác nhất để truyền tải đến người khác. Việc có một chiếc namecard truyền tay nhau trong các cuộc giao dịch, trao đổi, họp mặt thể hiện sự lịch thiệp, lịch sự của người sử dụng, và sở hữu một namecard đẹp càng thể hiện được sử đẳng cấp một ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Góp phần tạo nên sự uy tín, và là một yếu tố thành công trong mọi cuộc gặp.

In namecard lấy liền

Việc đòi hỏi sở hữu một chiếc namecard đẹp không phải là điều dễ dàng, bạn có thể tự thiết kế lấy một mẫu namecard mang phong cách riêng của bạn. Việc sở hữu một chiếc namecard một cách nhanh chóng và có thể lấy liền không phải là điều đơn giản. Biết được thời gian rất quan trọng đối với mọi người, để tiết kiệm được tối đa thời gian của khách hàng In Tấn Phát cung cấp dịch vụ in namecard lấy liền

Ưu nhược điểm in namecard lấy liền

Ưu điểm:

  • Thời gian in thành phẩm lấy liền trong ngày hoặc lấy liền
  • Khách hàng có mẫu thiết kế sẵn hoặc được tư vấn chọn kiểu namecard
  • Chất lượng hình ảnh, màu sắc, giấy cực kì chất lượng và sắc nét

Nhược điểm:

  • Tùy thuộc vào từng loại giấy khách hàng chọn lựa
  • Chất liệu giấy và công nghệ in được sử dụng

Chất liệu giấy và công nghệ in namecard

Chất liệu giấy tại in Tấn Phát rất đa dạng quý khách hàng tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng mà có thể chọn lựa các loại giấy khác nhau, loại sử dụng nhiều nhất hiện nay là giấy mỹ thuật với ưu điểm về độ bền, mặt nhẵn bóng và rất bám mực, đảm bảo màu sắc sắc nét của giấy. Ngoài ra còn sử dụng giấy thường, giấy ford, giấy bristol…

Ngoài ra công nghệ in là điều đỏi hỏi đặc biệt quan trong quyết định đến màu sắc, hình ảnh trên namecard in Tấn Phát sử dụng công nghệ in kỹ thuật số chất lượng như in offset, vì vậy thời gian hoàn thành nhanh, có thể duyệt mẫu trước khi in ấn.

Để tiết kiệm được thời gian mà vẫn sở hữu cho mình một mẫu namecard mang phong cách riêng, hãy đến với in Tấn Phát các bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, được tư vấn, báo giá và sự phục vụ tận tình nhất.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH SXTM QUẢNG CÁO TÂN PHÁT

67/32/56 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ Q. Tân Phú, TP.HCM

 

In namecard lấy liền giá rẻ tại tphcm
Bình chọn