In thẻ cào trúng thưởng

Việc làm tăng sự kích thích và hứng thủ của khách hàng đối với một sản phẩm nào đó, ngoài các yếu tốt quan trọng đặc biệt là chất lượng, giá thành phải cạnh tranh, cùng với các yếu tố bên ngoài như được marketing tốt, được quảng cáo đại trà… Nhưng cũng cần có một yếu tố là những khuyễn mãi tăng thêm hoặc tặng đồ khuyễn mãi, đặc biệt hơn là phần rút thăm trúng thưởng, người mua hàng luôn thích các món hàng được thêm phần rút thăm trúng thưởng, một lý do để phiếu rút thăm luôn được thu hút khách hàng bởi vì giá trí của phần thưởng trúng giải có giá trị cao hơn nhiều so với giá trị sản phẩm mặc dù cơ hội trúng thưởng là nhỏ nhưng người tiêu dùng luôn muốn thử vận may  trải nghiệm may mắn của bản thân.

Thẻ cào trúng thưởng là gì

Thẻ cáo trúng thưởng là một loại thẻ trong đó có chứa thông tin công ty, xí nghiệp doanh nghiệp, chiến dịch giải thưởng, phần thưởng,… Tùy thuộc vào hình thức do nhà phát hành đưa ra mà cách thức là cào nhận số code, hoặc kết quả được thể hiện trực tiếp trên mã nhận thưởng.

In thẻ cào trúng thưởng ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều xưởng in thẻ cào trúng thưởng, việc in thẻ cào trúng thưởng coi có vẻ khá dễ dàng, nhưng để có một tấm thẻ cào bắt mắt, chứa đụng đầy đủ thông tin của chiến dịch sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, sản phẩm, phần thưởng… trên một miếng giấy nhỏ đòi hỏi khá phức tạp và tỉ mỉ cao. Quan trọng hơn việc đảm bảo an toàn thông tin của nhà sản xuất đặc biệt quan trọng.

  • Loại giấy in thẻ cáo trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi được sử dụng phổ biến là giấy Couches hoặc Briston, Ivory, có độ dày từ 250gsm tới 300 gsm. Ngoài ra cũng có thể sử dụng giấy decal để dán lên sản phẩm.
  • Kích thước in thẻ cào trúng thưởng thẻ cáo trúng thưởng được in tùy thuộc vào kích thước của yêu cầu khách hàng, đảm bảo mọi thông tin xuất hiện của nhà sản xuất và yêu cầu của khách hàng đặt ra.
  • Kích thước ô phũ nhủ bên trên in thông tin doanh nghiệp và thẻ lệ cào trúng thưởng, sẽ có 1 ô hình chữ nhật được in những thông tin trúng thưởng và được phủ một lớp nhũ bạc lên trên nhằm tạo tính tò mò, thu hút khách hàng thử vận may.

Gia công sau in:

Được sử dụng công nghệ in kỹ thuật số như công nghệ in offset lên thông tin thẻ cào trúng thưởng sau đó được gia công 3 công đoạn sau

  • In dãy số serial biến đổi, mã xác thực, mã kích hoạt thay đổi
  • Phun UV phủ bóng hoặc cán màng bóng hoặc mờ giúp bảo vệ thẻ cào bị ướt, gãy.
  • Phủ 1 lớp nhũ hoặc in thông tin công ty, logo lên trên lớp nhũ cào

In Tấn Phát là một địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng đáng tin cây đối với khách hàng:

Tư vấn miễn phí đến khách hàng muốn lựa chọn in thẻ cào, nhận báo giá đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. In tại xưởng không qua trung gian nên giá thành tốt, đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng cùng với những chương trình ưu đãi, khuyễn mãi hậu mãi tốt đảm bảo mang đến sự hài lòng đến với khách hàng.

CÔNG TY TNHH SXTM QUẢNG CÁO TÂN PHÁT

67/32/56 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ Q. Tân Phú, TP.HCM

 

 

In thẻ cào trúng thưởng uy tín chất lượng giá rẻ tại tphcm
Bình chọn